Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện tại sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu phải so sánh với bếp gas trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn vì đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị thực tiễn quy trình làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kiếng,...

  Xin Gọi sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô vì có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt độ nên rất là dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc & làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách dùng.

  Chi phí đối với quy trình sản xuất cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích dao động mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu như các bạn có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

  Công thức làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn tự mình làm được cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những thiết bị hoặc nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô là 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ Số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Last edited: Oct 20, 2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán, tiệc tùng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm ba chục phút) và trong quá trình cháy không còn cặn, rất dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 7. dxmbcaocap24h

  dxmbcaocap24h Member

  Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  Với giá bán chỉ từ 34 triệu/m2 (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), chung cư 6th đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

  Với mức giá từ 35 triệu/m2 ( bao gồm VAT ) không khó để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng mong ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Golden Park Tower. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (khoảng ba mươi phút) và khi cháy không để lại cặn bả, rất tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng ưa dùng viên cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng viên cồn thạch có những ưu điểmnếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán & tiệc tùng rất ưa dùng cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượngở quá trình làm. Trang thiết bị sử dụng làm dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những hàng quán & tiệc tùng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độtrong qui trình làm. Nguyên liệu và thiết bị sử dụng để làm cồn thạch rất dễ tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và khi cháy không để lại cặn, rất thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều tiệc tùng & hàng quán dùng cồn thạch hơn.
   

Share This Page