Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô được phân phối phổ biến hơn nếu phải so sánh với bình gas trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng bởi đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến quí vị thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông thường như: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng Gọi sđt & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì vậy rất là an toàn và trang thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc & làm cay mắt cho nên rất an tâm cho khách dùng.

  Những chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10 - 20 triệu, diện tích dao động 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị ba cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Và không cần đến quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với các trang thiết bị hay hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao với 1 loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là 5 triệu.

  Vui lòng Liên hệ Số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: Sep 27, 2019

Share This Page