Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được phân phối rộng rãi khi so sánh với bình gas tại những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn một cách thực tế kỹ thuật làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho quí vị một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin gọi Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với viên cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt do đó rất là an tâm cho người tiêu dùng.

  Các đầu tư ban đầu dành cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10 - 20 triệu, không gian dao động 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không làm hại mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Và không cần nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho mỗi loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu.

  Xin Liên hệ Số Điện Thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành) để tư vấn chi tiết hơn.
   
  Last edited: May 13, 2018

Share This Page